Phân phối phần mềm diệt virus Avast & AVG tại Việt Nam.
5110 lượt xem bởi

Avast là một chương trình diệt virus được phát triển bởi hãng phần mềm AVAST Software s.r.o (tên cũ là Alwil Software) ở Praha, Cộng hoà Czech. Đây là một trong những phần mềm diệt virus tốt nhất thế giới. Chương trình được phát hành lần đầu tiên vào năm 1988 khi nghiên cứu công cụ chống lại Vienna Virus. Được sáng lập bởi Eduard Kucera và Pavel Baudiš.

Qua các phiên bản, avast luôn mang lại cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất và khả năng bảo vệ luôn được nâng cao, chạy ổn định, nhẹ nhàng và giao diện thân thiện. Năm 2016 có lẽ là năm đánh dấu sự lớn mạnh và khẳng định vị trí của mình trên bản đồ antivirus software bởi thương vụ mua lại công ty bảo mật AVG với giá 1.3 tỷ USD.

Các sản phẩm cá nhân của avast dùng cho gia đình, máy tính để bàn, máy tính xách tay thường có các chức năng bảo vệ như: diệt virus, mã độc, phần mềm gián điệp…và các lá chắn thời gian thực như lá chắn thư, lá chắn web, lá chắn P2P... được kết hợp với công nghệ điện toán đám mây. Ngoài ra avast internet security được tích hợp tường lửa ngăn chặn các chương trình độc hại xâm nhập trái phép máy tính, chống thư rác, ngăn chặn mất mát dữ liệu,... 


Các sản phẩm avast dùng cho doanh nghiệp: Đây là  sản phẩm kiểm soát vấn đề an ninh và bảo mật của doanh nghiệp, được tích hợp hệ thống quản lý tập trung, bảo vệ hệ thống mạng và máy chủ toàn diện. Ưu điểm của sản phẩm là dễ dàng cài đặt, khả năng mở rộng và dễ dàng quản lý. 


Ngoài ra avast còn phát hành các sản phẩm khác như avast mobile security dành cho Android, avast Mac security dành cho Mac, avast brower cleanup dọn dẹp cho trình duyệt,… 

Ngoài việc được xếp hạng hàng đầu về tính sử dụng  phổ biến trên toàn thế giới, AVAST còn được chứng nhận bởi các tổ chức khác như VB100 , AV-Comparatives , AV-Test , OPSWAT , ICSA Labs, và West Coast Labs.

Năm 2010, Công ty TNHH Tin Học Đô Nguyên là đại diện phân phối Avast tại Việt Nam bao gồm thẻ kích hoạt bản quyền sản phẩm cá nhân và bản quyền sản phẩm doanh nghiệp. 

Công ty TNHH Tin Học Đô Nguyên
134/2B Thành Thái - Phường 12 - Quận 10 - Hồ Chí Minh - Việt Nam

Từ khóa tìm kiếm

Các từ khóa tìm kiếm liên quan đến Giới thiệu về AVAST & AVG.

Phân phối phần mềm diệt virus Avast & AVG tại Việt Nam. © 2019