Phân phối phần mềm diệt virus Avast & AVG tại Việt Nam.
1535 lượt xem bởi

    Cũng giống như trên máy tính, Macbook của bạn cũng cần có phần mềm diệt Virus, hoặc bạn đang tìm kiếm phần mềm diệt virus cho Macbook thì Avast Security for Mac là giải pháp an ninh được thiết kế để giúp bạn chống lại những cuộc tấn công từ các phần mềm độc hại và những mối nguy hiểm luôn rình rập trên mạng Internet.

*** Phiên bản trả phí Avast Security for Mac đã được tích hợp trong giải pháp CLOUD  ENDPOINT SECURITY và HI-END SECURITY của Avast.

 Mac OS X được xem là một trong những hệ điều hành an toàn nhất hiện nay. Nhưng mối đe dọa ngày nay không phải là máy tính của bạn mà nó nhắm vào danh tính, mã hoá file và đòi tiền chuộc hoặc nhằm vào tài chính của bạn. Thông thường các ứng dụng của máy Mac được tải về từ App Store, nhưng không phải tất cả các phần mềm Mac đều nằm trong Apple Store, nếu bạn muốn khám phá những ứng dụng bên ngoài thì một giải pháp an ninh đáng tin cậy như Avast  Security for Mac là điều cần thiết. Hơn nữa, các nguy cơ tấn công, lấy cắp dữ liệu không chỉ đến từ các ứng dụng, nó còn có thể len lỏi vào máy tính khi bạn lướt web. Điển hình là malware Komplex không những có thể tấn công các máy tính Mac đánh cắp password và ảnh chụp màn hình, mà còn có thể dễ dàng đánh cắp dữ liệu sao lưu từ iPhone. 


Những tính năng chính của phần mềm diệt virus miễn phí Avast Security for Mac

- Phát hiện những mối nguy hại mới nhất.

- Quét mạng Internet để phát hiện các điểm yế.

- Loại bỏ những add-on phiền nhiễu trên trình duyệt.

- Cảnh báo trên màn hình.

- Quét theo yêu cầu.

- Web Shield, Mail Shield, File Shield.

- Tự động cập nhật định nghĩa virus.


Avast Security for Mac có trình cài đặt riêng làm cho quá trình cài đặt diễn ra rất đơn giản. Hơn nữa, các kho lưu trữ cũng bao gồm một tiện ích gỡ bỏ cài đặt, nếu như bạn không muốn sử dụng phần mềm nữa.

Ở chế độ mặc định, Avast Security for Mac được kích hoạt để bảo vệ File System, Mail, Web, nhưng người dùng có thể dễ dàng vô hiệu hóa hoặc tùy chỉnh hành vi của chế độ bảo vệ này.


YÊU CẦU HỆ THỐNG: 

Apple macOS 10.12.x (Sierra), Apple Mac OS X 10.11.x (El Capitan), Apple Mac OS X 10.10.x (Yosemite), Apple Mac OS X 10.9.x (Mavericks), Apple Mac OS X 10.8.x (Mountain Lion), Apple Mac OS X 10.7.x (Lion) , Apple Mac OS X 10.6.8 (Snow Leopard, Intel based).

Intel based Mac computer with 64-bit processor.

512 MB RAM / 350 MB HDD.TẢI VỀ VÀ DÙNG THỬ: Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông tin cập nhập: Avast Mac Security - Changelog 

Công ty TNHH Tin Học Đô Nguyên
134/2B Thành Thái - Phường 12 - Quận 10 - Hồ Chí Minh - Việt Nam
Phân phối phần mềm diệt virus Avast & AVG tại Việt Nam. © 2019