Phân phối phần mềm diệt virus Avast & AVG tại Việt Nam.

          Hôm nay 19/07/2017 Avast đã mua lại và chào đón thành viên mới gia nhập vào nhóm là Piriform, được thành lập năm 2004 bởi Guy Saner và Lindsey Whelan, là một nhà cung cấp phần mềm tối ưu hệ thống  trên cả 03 nền tảng Windows, Mac và Android, đặc biệt là phần mềm tối ưu hóa di động lớn nhất trên thế giới, có trụ sở tại London, Anh Quốc. Sản phẩm chủ lực của Piriform là phần mềm Ccleaner (làm cho các thiết bị PC, Mac và Android sạch sẽ, an toàn và chạy nhanh, được hàng trăm triệu người sử dụng tại nhà và doanh nghiệp sử dụng trên toàn thế giới) được sử dụng bởi 130 triệu người, trong đó có 15 triệu người sử dụng Android. Trước đó Vào tháng 11/2016, Piriform tuyên bố rằng CCleaner đã vượt qua mức 2 tỉ lượt tải, biến nó thành một trong những phần mềm phổ biến nhất trên thế giới với hơn 23 triệu lượt tải mỗi tháng. Bên cạnh đó Recuva cũng là phần mềm phục hồi dữ liệu rất tốt cũng được sản xuất bởi Piriform

          Thương hiệu CCleaner phù hợp rất tốt với Avast, vì nhiều lý do. Cả Avast và Piriform đều có những sản phẩm miễn phí chất lượng cao dành cho người dùng. Và cộng đồng người dùng phản hồi rất tốt về sản phẩm mà họ sử dụng, bên cạnh đó họ cũng đóng góp rất nhiều trong việc cải tiến sản phẩm, bổ sung chức năng và dịch thuật ra ngôn ngữ địa phương

          Hơn thế nữa, cả CCleaner lẫn Avast đều nổi tiếng với các sản phẩm sáng tạo và nhẹ. Công nghệ và sản phẩm của Piriform rất mạnh, riêng biệt và rất tối ưu. Thông qua việc mua lại Piriform, Avast mở rộng bổ sung các công nghệ tốt nhất cho các sản phẩm bảo mật hiện có.

          Bên cạnh đó Avast bổ sung thêm 130 triệu người dùng vào cơ sở cài đặt tối ưu hóa hiệu suất của Avast, nhưng quan trọng hơn Avast đã mở rộng đáng kể các sản phẩm của mình trong thị trường PC và smartphone trên toàn thế giới, với những yêu cầu bảo mật tốt hơn nhưng vẫn đảm bảo những yêu cầu hiệu suất nhanh hơn.

          Avast là hãng phần mềm chuyên về bảo mật với phần mềm antivirus tốt nhất thế giới, tiêu chí hướng tới hiệu quả bảo mật tốt và hiệu suất tốt. Tháng 09/2016 Avast đã chi 1.3 tỷ USD để hoàn tất thương vụ mua lại hãng bảo mật AVG Technologies, vào thời điểm này, AVG là sản phẩm chống malware đứng thứ 3 trên thị trường thế giới. Thương vụ này cũng giúp Avast có thêm 170 triệu người dùng từ AVG (nâng tổng số người dùng lên hơn 400 triệu trên toàn thế giới) và nhiều cơ hội để thâm nhập vào thị trường bảo mật trên Internet (Cloud security  vốn là lợi thế của AVG Technologies)  giúp đẩy mạnh quy mô và phạm vi hoạt động của công ty, trong đó nhắm đến vấn đề bảo mật  “Internet of Thing” (IoT). Tháng 03/2017, Avast đã hoàn tất bổ sung nâng cao Cloud security và những công nghệ mới. Tính đến tháng 6/2017, theo báo cáo của OPSWAT về cung cấp thông tin chi tiết thị phần các phần mềm diệt virus, malware cho thấy Avast đứng đầu bảng thị phần là 20,48% trên toàn thế giới.

 

Nguồn:

https://press.avast.com/avast-acquires-piriform-maker-of-ccleaner

https://blog.avast.com/welcome-piriform-to-avast

Công ty TNHH Tin Học Đô Nguyên
134/2B Thành Thái - Phường 12 - Quận 10 - Hồ Chí Minh - Việt Nam
Phân phối phần mềm diệt virus Avast & AVG tại Việt Nam. © 2019