Phân phối phần mềm diệt virus Avast & AVG tại Việt Nam.
1384 lượt xem bởi

   Theo thống kê của những website chuyên cung cấp các bản download phần mềm diệt virus lớn nhất thế giới thì Avast Free Antivirus đang là phần mềm có số lượng người dùng đông đảo nhất thế giới. Qua nhiều năm phát triển, Avast luôn có sự đầu tư và cải tiến về giao diện cũng như chức năng nhằm mang đến cho người dùng những tiện lợi trong cách sử dụng cũng như hiệu quả bảo vệ máy tính

   Avast có phiên bản đầu tiên được phát hành vào năm 1998 và cho đến nay vẫn luôn được người dùng máy tính tin tưởng lựa chọn làm người bảo vệ trung thành tận tụy. Phần mềm diệt virus này cung cấp những công cụ bảo vệ hệ thống tốt nhất, có khả năng phát hiện nhanh chóng các loại virus và phần mềm độc hại, các mối nguy hiểm đang rình rập máy tính của bạn. Chương trình này còn hỗ trợ lưu mật khẩu cho các tài khoản trực tuyến của bạn, dọn dẹp và làm sạch 

   Avast có khả năng quét và kiểm tra hệ thống sau đó hiển thị tổng quan tất cả các phần mềm và ứng dụng đã lỗi thời của bạn. Từ những kết quả này, người dùng có thể gỡ bỏ những chương trình không cần thiết, không còn sử dụng trên máy tính để giải phóng dung lượng ổ cứng. Chức năng diệt virus trên hệ thống được tối ưu hóa mạnh mẽ, với các công cụ quét chi tiết đến từng tập tin thư mục, cho phép thiết lập lịch trình để quét nâng cao khả năng bảo vệ.  Người dùng cũng có thể lựa chọn các chế độ quét khác nhau như quét riêng biệt, như quét nhanh, quét toàn bộ hệ thống, quét thư mục nhất định hoặc quét các thiết bị ngoại vi....

   Avast phiên bản mới nhất đã có những cải tiến đáng kể về nhiều tính năng, trong đó nổi bật nhất là việc trang bị công nghệ đám mây và thiết lập tiết kiệm điện năng. Công nghệ đám mây dựa vào các thông tin và dữ liệu được cập nhật liên tục trên máy chủ cho phép người dùng đưa ra các quyết định và ngăn chặn kịp thời các mối nguy hại có thể ảnh hưởng đến máy tính. Công nghệ DeepScreen bổ sung những công cụ thông minh hơn để đưa ra các chế độ bảo vệ tốt hơn trước những tập tin nghi ngờ là virus, chế độ Hardened mới tự động điều chỉnh việc thực thi các chương trình, dành cho người mới sử dụng chưa có kinh nghiệm. Ngoài ra, công nghệ CSU (Continuously Streaming Update) cung cấp dịch vụ nhận biết theo từng phút đáng tin cậy và không bị ngắt quãng.

   Avast cũng nâng cao tính năng bảo vệ cho trình duyệt với plug-in mới có khả năng kiểm tra độ an toàn chống malware, trang lừa đảo, cho phép ẩn danh trên Internet. Người dùng có thể thực hiện các hoạt động mua sắm an toàn, giao dịch ngân hàng trực tuyến thuật lợi. Về chức năng bảo vệ trình duyệt, phần mềm này còn được đánh giá tốt hơn cả những ứng dụng chuyên nghiệp hơn như Kaspersky Internet Security nhờ những công cụ hoạt động thực sự hiệu quả.


TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA AVAST FREE ANTIVIRUS

- Công nghệ DeepScreen cho phép avast! đưa ra quyết định thông minh hơn về những tập tin mới/chưa biết. DeepScreen là "hậu duệ" của AutoSandbox, giờ đây được nâng cấp với một vài công nghệ bổ sung mới như biên dịch nhị phân năng động và dyna-gen được công bố trước đó.

- Chế độ Hardened mới được khuyên dùng cho người sử dụng chưa có kinh nghiệm: nó tự động khóa việc thực thi các chương trình thường được Deepscreen (Moderate level) hoặc thậm chí cho phép chỉ thực thi những chương trình được biết đến với FileRep (Aggressive level).

- Cải tiến các tính năng quét đám mây và phân tích thư mục đáng ngờ. Gồm có cơ chế được tối ưu hóa mới dành cho việc thu thập dữ liệu từ các bộ cảm biến.

- Công nghệ CSU (Continuously Streaming Update) cung cấp dịch vụ nhận biết theo từng phút đáng tin cậy và không bị ngắt quãng.

- Cải tiến chức năng loại bỏ malware, rootkit,…

- Software Updater: hiển thị tổng quan tất cả các phần mềm và ứng dụng đã lỗi thời của bạn.

- Browser Cleanup: loại bỏ những thanh công cụ không mong muốn và plug-in gây phiền toái.

- Behavior Shield: nâng cao độ chính xác.

- Giao diện người dùng: dễ sử dụng với các tính năng tùy chỉnh được. 

- Tối ưu hóa màn hình cảm ứng: đơn giản hóa Avast cho những người sử dụng thiết bị cảm ứng dựa trên Windows 8.


TÍNH NĂNG MỚI CỦA AVAST FREE ANTIVIRUS 2017

- Những plug-in trình duyệt mới có khả năng đánh giá độ an toàn, chống malware, trang lừa đảo và chức năng Do-Not-Track (DNT) để nâng cao sự ẩn danh trên Internet. Chức năng DNT này không dựa trên các tiêu đề DNT HTTP mà thay vào đó nó sử dụng công nghệ độc quyền mà không thể bị ghi đè bởi các server.

- SafeZone mới để hỗ trợ thực hiện giao dịch mua sắm và ngân hàng trực tuyến một cách an toàn. Người sử dụng giờ đây có thể chuyển đổi dễ dàng giữa SafeZone và trình duyệt thông thường chỉ với một cú nhấp chuột. Ngoài ra, các trang ngân hàng trực tuyến có thể được mở tự động trong SafeZone.

- Rescue disk – cho phép người sử dụng tạo CD hoặc đĩa flash có thể boot được với Avast.


NHỮNG CẢI TIẾN KHÁC:

- Giao diện mới cùng với khả năng chuyển hướng được đơn giản hóa để hỗ trợ người sử dụng.

-  Kiểm soát và quản lý tất cả các thiết bị được bảo vệ trực tiếp từ bảng điều khiển Avast. Tài khoản my.avast.com được tích hợp hoàn hảo vào trong giao diện UI để cho phép bạn quản lý toàn bộ các thiết bị chạy Avast.

Tốc độ quét nhanh hơn nhờ vào công cụ quét được tối ưu hóa.

- Viết lại toàn bộ công cụ setup/cập nhật để giúp thực hiện quá trình cài đặt và nâng cấp nhanh hơn, dễ dàng hơn và đáng tin cậy hơn.

- Nhiều cải tiến khác trong công cụ Software Updater và Browser Cleanup.

- Cải thiện Remote Assistance.


YÊU CẦU HỆ THỐNG:

- Hệ đều hành: (bao gồm 32bit và 64bit) Windows XP SP3, Vistar, 7, 8, 8.1,10.

- RAM 256Mb – HDD 700Mb

TẢI VỀ: 

Công ty TNHH Tin Học Đô Nguyên
134/2B Thành Thái - Phường 12 - Quận 10 - Hồ Chí Minh - Việt Nam
Phân phối phần mềm diệt virus Avast & AVG tại Việt Nam. © 2019